http://www.kunnuch.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  Gallery  Chat  ติดต่อคุณนุช  สมุดเยี่ยม
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   Cart รายการสั่งซื้อ (0) 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 12/02/2009
ปรับปรุง 19/04/2016
สถิติผู้เข้าชม654,361
Page Views790,086
Menu
หน้าแรก
บทความ
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
ติดต่อเรา
Chat
สมุดเยี่ยม
เสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
The Star
ดูดวงรายเดือน
ข้อคิด
เกร็ดความรู้
บทสวดมนต์
Poll
คุณอยากให้เว๊บคุณนุชดอทคอมเพิ่มเนื้อหาในด้านใด?
ข่าวสารทั่วไป เศรษฐกิจ การเมือง
บันเทิง ดารา นักร้อง ภาพยนตร์
สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่พักผ่อน
อื่นๆ โปรดระบุ
By
รหัสยืนยัน :

Result
จดหมายข่าว
กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร

« April 2018»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     
ดูดวงกับคุณนุชโดยตรง

 

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือน "มกราคม 2554" โดยคุณนุชดอทคอม

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือน "มกราคม 2554" โดยคุณนุชดอทคอม

 

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือน "มกราคม 2554"
โดย คุณนุชดอทคอม
วันอาทิตย์
สำหรับบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์ ในช่วงนี้ท่านมีโอกาสได้เดินทางไกลบ่อยครั้ง จงระมัดระวังในเรื่องการเดินทางด้วย การงานของคนวันอาทิตย์ในช่วงนี้ สองสามเดือนที่ผ่านมาอาจมีปัญหาในด้านการหมุนเวียนเงิน และบุคคลอื่นทำให้ท่านต้องได้รับความเดือดร้อน ต้นเดือนพฤษภาคมปัญหาด้านการเงินของท่านจะดีขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ระวังมีปัญหากับคนรอบด้านกับญาติสนิทมิตรสหาย ให้ระวังคนผิวเข้มจะนำความเดือนร้อนมาให้กับท่าน สำหรับท่านใดที่ต้องการโยกย้ายงานใหม่สามารถทำได้เลยในช่วงนี้ เพราะดวงของท่านมีโอกาสได้งานใหม่และดีขึ้นกว่าเดิม การเงินอยู่ในช่วงกลางๆมีการหมุนเวียนได้บ้าง สำหรับท่านใดที่คิดจะลงทุนขนาดใหญ่แนะนำว่าให้ทำแบบขนาดเล็กไปก่อนหรือจะเพิ่มทุนก็ได้ ในด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องไข้หวัด มีไข้สูง ครั่นเนื้อครั่นตัว และปัญหาทางสายตา ในด้านความรัก ช่วงนี้ท่านจะมีอารมณ์หงุดหงิดกับคนรักของท่าน ให้ระวังในเรื่องคำพูดคำจา หรือการประชดประชัน

วันจันทร์

สำหรับบุคคลที่เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้ท่านมีการใช้จ่ายเงินอย่างต่อเนื่อง บางครั้งอาจทำให้ท่านติดปัญหาเรื่องเงินไม่เพียงพอ อาจจำเป็นต้องกู้หนี้ยืมสินก็เป็นได้ การลงทุนของคนวันจันทร์ในช่วงนี้สามารถทำได้เลย แต่จะให้ดีที่สุดในเรื่องการลงทุนต้องหลังเดือนเมษายนถึงจะดี เพราะดวงของคนวันจันทร์มีดาวเคราะห์เข้าม าซึ่งส่งผลทำให้ท่านเสียเงินบ่อยครั้ง จากเรื่องเล็กๆจนไปถึงเรื่องใหญ่ ช่วงนี้อารมณ์ของคนวันจันทร์จะหงุดหงิดบ่อยอารมณ์แปรปวน มีทั้งอารมณ์ทุกช์และสุขในเวลาเดียวกัน จึงส่งผลทำให้ท่านหงุดหงิดบ่อยครั้งได้ การเงินของคนวันจันทร์ มีมากใช้มาก จงระมัดระวังและวางแผนในการใช้จ่ายเงินของท่านให้ดี สำหรับบุคคลใดที่ต้องการการลงทุนหรือหางานใหม่ในช่วงนี้สามารถทำได้ แต่อาจจะยังไม่ดีที่สุด ในเรื่องการงานของคนวันจันทร์เดือนมิถุนายน จะเป็นเดือนแห่งการเพิ่มทุนและธุรกิจจะดีขึ้น ในด้านสุขภาพ ให้ระวังอาการเจ็บคอ เป็นหวัด ทอมซิน มายเกรน ปวดหลัง ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ระวังการพูดจากับคนรักของท่าน ให้ระวังการพูดไม่เข้าหูอย่างมาก เพราะบางครั้งการที่ท่านหงุดหงิดบ่อย จะทำให้ท่านพลั้งปากในเรื่องการพูด ซึ่งจะส่งผลทำให้คู่รักของท่านน้อยใจท่านบ่อยครั้ง

วันอังคาร

สำหรับบุคคลที่เกิดวันอังคาร ช่วงนี้อาจมีการเดินทางไกลบ่อยครั้ง ให้ระมัดระวังเรื่องการเดินทางให้ดี เพราะดาวเคราะห์สำหรับคนวันอังคารในช่วงนี้มีโอกาสประสบอุบัติเหตุได้มาก ฉะนั้นสำหรับท่านที่เกิดวันอังคารต้องมีสติในการขับรถทุกครั้ง และสำหรับท่านใดที่ต้องโดยสารรถต่างๆแนะนำให้เหยียบเท้าซ้ายขึ้นรถก่อนเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ด้านการงาน อาจมีปัญหาและวุ่นวายใจบ้างแต่ก็ยังดีกว่าปีที่ผ่านมา เพราะปีที่ผ่านมาของท่านมักจะเจอปัญหาต่างๆมารุมเร้ามากมาย ปีนี้สำหรับคนวันอังคารจะเจอเคราะห์หามยามร้ายในช่วงไตรมาศแรก หลังจาก เดือนพฤษภาคม การงานของคนวันอังคารพูดได้เลยประสบความสำเร็จดีเยี่ยม สำหรับท่านใดที่ต้องการโยกย้ายงานหรือสอบชิงทุนต่างๆ สามารถเริ่มได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ด้านการเงินของคนวันอังคาร ช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ อาจมีช่วงการจับจ่ายใช้สอยบ้าง แต่สภาพการเงินของท่านไม่ถึงกับติดขัด  ด้านสุขภาพให้ระวังปัญหา นอนไม่หลับ มายเกรน ปวดฟัน ปวดตามเนื้อตามตัว กระเพาะอาหาร ในด้านความรัก สำหรับคนวันอังคารช่วงนี้ ท่านอาจมีปากเสียงกับคู่รักของท่านบ้าง จงระมัดระวังในเรื่องการพูดให้ดี


วันพุธ

สำหรับบุคคลที่เกิดวันพุธ ช่วงปี
2553 ที่ผ่านมาท่านมักจะเจอปัญหามารุมเร้าอยุ่เสมอ ซึ่งเป็นปัญหาที่ท่านไม่สามารถตัดสินใจได้เลย หลังจากเดือนมีนาคม กำลังดวงของคนวันพุธจะดีขึ้น พูดง่ายๆคือใช้ความอดทนชนะทุกอย่าง ด้านการงานของคนวันพุธในปีนี้ ดีกว่าปีที่แล้วมาก อาจมีปัญหาการติดขัดกับงานบ้างแต่ไม่มาก สำหรับบุคคลที่ต้องการโยกย้ายสมัครงานใหม่ สามารถทำในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ในด้านการเงินของคนวันพุธ ในช่วงนี้มีการใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง พูดง่ายๆคือได้มากก็ต้องออกตลอด ช่วงนี้จงระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายของท่านให้ดี เพราะอาจทำให้ท่านมีปัญหาการเงินในเดือนถัดไปได้ ด้านการลงทุนของคนวันพุธในช่วงนี้ สามารถลงทุนธุรกิจใหม่ๆได้ ช่วงนี้คนผิวขาวจะนำโชคมาให้กับท่านเอง ด้านสุขภาพ ให้ระมัดระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดเอว อาการหายใจติดขัด หอบหืด และภูมิแพ้ ด้านความรัก ช่วงนี้ท่านและคนรักของท่าน มีโอกาสเจอะเจอกันมากยิ่งขึ้น จงระมัดระวังอารมณ์ของท่าน ซึ่งจะส่งผลทำให้คู่รักของท่านเบื่อหน่ายท่านได้ในช่วงนี้ 


วันพฤหัสบดี

สำหรับบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น เพราะตัวท่านเองอาจประสบอุบัติเหตุโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งจะส่งผลทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ป่วยได้ สำหรับคนวันพฤหัสในช่วงนี้จะมีดาวเคราะห์ซึ่งจะส่งผลทำให้ท่านมีปัญหาด้านสุขภาพ อุบัติเหตุ และ ปัญหาการพูดคุย ฉะนั้นคนวันพฤหัสในช่วงนี้แนะนำให้ท่านไปทำบุญ ใส่บาตรเช้าบ่อยๆ ซึ่งจะลดเคราะห์หามยามร้ายนี้ได้ ด้านการงานของคนวันพฤหัสในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆอาจมีปัญหามารุมเร้าบ้างแต่ไม่มาก ช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิดหรือเบื่อหน่ายในตัวของท่านเอง  ซึ่งจะส่งผลทำให้คนรอบข้างมีปัญหากับท่าน ด้านการเงิน ในช่วงนี้ท่านมีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง จงระมัดระวังการใช้จ่ายของท่านให้ดี หลังจากนี้
3 เดือน การเงินของท่านจะเริ่มคลายและดีขึ้นกว่าเดิม ด้านสุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับเท้า มายเกรน นอนไม่หลับ โรคเครียด อาการเจ็บหน้าอก ด้านความรัก ในช่วงนี้ให้หมั่นเติมความหวานกับคู่รักของท่านให้ดี เพราะช่วงนี้ท่านมีโอกาสงอนและไม่เข้าใจกับคู่รักของท่านบ่อยครั้ง


วันศุกร์

สำหรับบุคคลที่เกิดวันศุกร์ ในช่วงปี
2553 ที่ผ่านมา ท่านมักจะเจอปัญหาที่รุมเร้ารอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านการงาน การเงิน ครอบครัว และคนรักของท่าน ช่วงปีที่ผ่านมาท่านมักต้องการกำลังใจและความเข้าใจสูง เพราะปี 2553 เป็นปีแห่งความเหนื่อยล้าของท่าน และในปี 2554 นี้ ดวงของคนวันศุกร์จะมีทิศทางที่ดีขึ้นมาก พูดง่ายๆคือส้มหล่น สำหรับบุคคลวันศุกร์ที่ต้องเปิดกิจการใหม่ หรือลงทุนอะไรใหม่ๆสามารถทำได้เลย เพราะดวงของท่านจะมีคนมาคอยสนับสนุนอยู่เสมอ สำหรับบุคคลใดที่ยังไม่มีคู่หรือต้องการหาคู่รักที่แท้จริง ปีนี้ท่านมีโอกาสพบคู่ของท่าน ด้านการเงินของคนวันศุกร์ในช่วงนี้ ช่วงนี้มีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ถึงกับสะดุดมาก และช่วงนี้จะได้มีโอกาสพบปะเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่าอยู่เสมอ แต่หลังจากเดือนพฤศจิกายน ให้ระมัดระวังเรืองอุบัติเหตุให้มาก ด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องการปวดท้อง อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ปัญหาท่านสายตา เวียนศีรษะ ปัญหาการได้ยิน


วันเสาร์

สำหรับบุคคลที่เกิดวันเสาร์ ช่วงนี้อาจมีปัญหามารุมเร้าท่านอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการงาน การเงิน เพราะช่วงนี้ดวงของท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง จงระมัดระวังและบริหารการเงินของท่านให้ดี ช่วงนี้สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ อาจมีการรับภาระงานใหม่ๆ หรือเปลี่ยนงาน หรือโยกย้ายงานใหม่ได้ และสำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครงาน ปีนี้เป็นโอกาสที่ดีของท่านเอง เพราะดวงของท่านในช่วงนี้ถือว่าเป็นการโชคดีในด้านการงาน แต่จงระมัดระวังเรื่องบริวารของท่านให้ดี ด้านการเงินของคนวันเสาร์ในช่วงนี้ มีมากใช้มากจงระมัดระวังด้วยเช่นกัน ช่วงนี้ให้ระมัดระวังทรัพย์สินของท่านอาจมีการสูญหายได้ และให้ระวังเรื่องอารมณ์แปรเปลี่ยนพูดง่ายๆคือคุ้มดีคุ้มร้าย เพราะช่วงนี้อารมณ์ของท่านอยู่ในช่วงการเก็บตัว ด้านสุขภาพ ให้ระวังเรื่องการปวดท้อง ปวดหลัง นอนไม่หลับ อุบัติเหตุจากรถ น้ำร้อนลวก ปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ ด้านความรัก ช่วงนี้ให้ระมัดระวังคนผิวเข้มจะนำปัญหามาให้กับท่านและคู่รักของท่าน

BY : คุณนุช  WWW.KUNNUCH.COM

Tags : ดูดวงรายเดือน

ความคิดเห็น

 1. 1
  เก๋
  เก๋ 07/01/2011 12:54

  ดีใจจังได้อ่านแล้ว ขอบคุณพี่นุชนะค่ะ

 2. 2
  Ladies
  Ladies 09/01/2011 15:26
  ขอบคุณค่ะ รอมานานหลายเดือน....อิอิ
  กำลังจะเปลี่ยนงานใหม่พอดีค่ะ......เดินหน้าเต็มที่ค่ะ
 3. 3
  ปอ
  ปอ 12/01/2011 09:32

  พี่นุชคะ พอดีเพื่อนแนะนำให้มาอ่านเวบพี่อยากรู้ว่าพี่ดูดวงจากอะไรถึงแม่นมาก หวังว่าพี่จะเขียนทุกเดือนนะ

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

 
 หน้าแรก  Blog Gang Radio Online  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  ติดต่อเรา
By คุณนุชดอทคอม.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view